Dây kéo YKK chính hãng sự lựa chọn tốt nhất cho ngành thời trang

Bạn đã từng nghe dây kéo YKK chính hãng chưa? Nhiều khách hàng mua thời trang trị giá cao, nhưng chưa bao giờ quan tâm mình đang sài loại dây kéo nào? cũng như những xưởng sản xuất thời trang cũng vậy? Bạn thử nghĩ nếu một bộ thời trang hư dây kéo, thì bạn sẽ làm gì? bỏ hay thay lại.

Chính vì đều đó, mà rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas, hay thậm chỉ cả NASA (chuyên cung cấp quần áo cho phi hành gia) hoặc đến cả Louis Vuitton (chuyên gia nổi tiếng thế giới về túi xách, bóp tay, vali bằng da) đều có một điểm chung duy nhất là sử dụng dây kéo YKK – một chi tiết tưởng chừng như rất bình thường và hay bị bỏ qua. Vậy bạn đã biết tại sao gọi YKK là khóa kéo tốt nhất thế giới chưa? 

Dây kéo YKK đến từ đâu trên thế giới

YKK là gã khổng lồ Nhật Bản – nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất trên thế giới, với con số cực kì ấn tượng là 7 tỷ sản phẩm mỗi năm. Ba chữ cái in hoa đó hiện diện khắp mọi nơi trên áo khoác, quần jean, túi xách… trở nên quá quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. Làm cách nào họ có thể thống trị thế giới như vậy?

Ra đời năm 1934 do Tadao Yoshida sáng lập tại Tokyo Nhật Bản. Ba chữ cái YKK là cụm viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha – dịch đơn giản là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Yoshida. 

Sự thành công của công ty khóa kéo YKK cũng có phần nhờ vào tính cách quản lý truyền thống của các công ty Nhật Bản. Để đảm bảo sản phẩm của mình là độc nhất vô nhị, YKK tự luyện kim loại đồng, tự pha chế nhựa polyester, tự dệt chỉ, vải và thuốc nhuộm màu cho khóa kéo, tự rèn và đóng khuôn những dải răng khóa …, toàn bộ các chi tiết đều là YKK tự làm nên.

Thậm chí, những thùng chứa hàng gửi đi cũng là tự tay họ sản xuất ra để giá thành trở nên tốt nhất. Chính vì thế không một công ty nào có thể “ăn cắp” được bí kiếp sản xuất của họ.

Tại sao những thương hiệu lớn lại sử dụng khóa kéo YKK?

YKK tồn tại và phát triển dựa trên một nguyên lý: “Khách hàng sẽ không chọn quần áo vì dây khóa, nhưng khách hàng sẽ sẵn sàng vứt bỏ quần áo mới mua chỉ vì dây khóa hư.”

Bạn không mua một cái quần jeans, một cái áo khoác chống nắng chỉ vì họ sử dụng khóa YKK hay ngược lại, bạn sẽ không từ bỏ một chiếc áo đẹp chỉ vì nó không mang trên mình nhãn khóa kéo YKK. Việc quyết định mua trang phục sẽ không bị thay đổi chỉ vì 1 chiếc khóa kéo. Nhưng những công ty lớn họ rất quan tâm đến điều này.

Nếu khóa kéo hỏng thì xem như toàn bộ sản phẩm đó không có tính hữu dụng và được vứt đi, hoặc thay cái mới. Cho nên chất lượng khóa kéo cũng là thứ gì đó khẳng định thương hiệu cho một món hàng nổi tiếng. Bởi lẽ một khi chiếc khóa quần hỏng, họ sẽ đổ lỗi cho toàn toàn bộ sản phẩm và người làm ra nó. Do đó những nhãn hàng hàng đầu không thể tiết kiệm chi phí với một sản phẩm khóa tồi, họ cần “chọn mặt gửi vàng” và khuôn mặt nổi tiếng mà các hãng hàng đầu hướng tới đó là YKK.

error: Vui lòng liên hệ: YKKchinhhang.com - 090 11 999 54