Dây kéo YKK luôn đẩy mạnh ngành thời trang thế giới

Chắc hẳn đã từng ít nhất 1 lần bạn nhìn vào chiếc khóa kéo ở trên quần áo và thấy kí hiệu “YKK” và tự hỏi nó có ý nghĩa gì?!

Khóa kéo hiện nay có mặt ở khắp mọi nơi theo đúng nghĩa đen. Giờ bạn chỉ xem xung quanh chỗ mình đang ngồi cũng dễ dàng thấy cả đống vật dụng được trang bị khóa kéo.

Tuy thông dụng như vậy nhưng khóa kéo lại là 1 phát minh “sinh sau đẻ muộn”. Phải tới năm 1917 nó mới được cấp bằng sáng chế cho 1 người Mĩ gốc Thụy Điển. Chính tầm quan trọng của khóa kéo đã khiến mọi người nghĩ nó phải có từ rất lâu rồi.

Chất lượng và mẫu mã là chìa khóa thành công

Tóm gọn lại, điều tạo nên sự thành công của YKK là họ tạo ra những chiếc khóa kéo tốt nhất thế giới. Nếu mua 1 sản phẩm có trang bị khóa kéo YKK thì gần như bạn không phải lo lắng điều gì nữa.

Là 1 tín đồ Outdoor, tôi đặc biệt quan tâm đến sự có mặt của khóa YKK trên các sản phẩm balo, túi EDC, lều trại,… vì chúng được làm từ những chất liệu rất bền rồi, có cái khóa kéo là điểm yếu thôi.

Nhắc đến sản phẩm balo, túi xách EDC thì có thể kể ra những ông lớn như: Maxpedition, Vanquest, 5.11, Spec-ops, Camelbak,….

Hãng sản xuất khóa kéo lớn nhất thế giới vận hành nhà máy thứ hai ở Việt Nam, mục tiêu tăng 40% công suất

The Japan Times dẫn lời phát ngôn viên của YKK cho hay, công ty này có kế hoạch tăng công suất tại Việt Nam trong năm tài khóa kết thúc tháng 3/2021 lên 40% so với năm tài khóa 2017. Theo tuyên bố ra ngày 2/10, YKK Việt Nam xây dựng nhà máy mới tại khu công nghiệp Đồng Văn III thuộc tỉnh Hà Nam, cách Hà Nội 40 km về phía Nam, với tổng vốn đầu tư 59,9 triệu USD.”

Bên cạnh nhà máy hiện tại ở tỉnh Đồng Nai, khuôn viên rộng 51.000 m2 ở Hà Nam này sẽ rút ngắn thời gian giao hàng cho các hãng sản xuất hàng may mặc ở miền bắc Việt Nam.

YKK cũng được dự đoán là sẽ bắt kịp xu hướng doanh nghiệp may mặc chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam trong thời gian gần đây.

Lựa chọn dây kéo YKK chính hãng

YKKchinhhang.com vinh hạnh được là nhà đại lý, phân phối chính thức của hãng sản xuất khoá kéo lớn nhất thế giới. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực, hiện chúng tôi có hàng ngàn khách hàng luôn đồng hành sử dụng dây kéo YKK.

“Chất lượng hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo” đó là những yếu tố tạo nên thành công của YKKchinhhang.com. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

error: Vui lòng liên hệ: YKKchinhhang.com - 090 11 999 54