Khoá kéo YKK chất lượng như thế nào cho bạn?

Khóa kéo là một trong những phần quan trọng nhất của chiếc balo. Cùng với chất liệu vải và kỹ thuật may, nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của chiếc balo. Vì vậy, lựa chọn mẫu khóa kéo cho các sản phẩm của balo thời trang luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, chiếc khóa kéo (phec-me-tuya) đã không còn xa lạ khi những vật dụng quen thuộc hằng này như quần áo, balo, túi xách của bạn đều sử dụng các mẫu khóa này. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều chỉ hình dung đó là 1 chiếc khóa kéo thông thường chứ không ai để ý đến thương hiệu của nó.

Có rất nhiều thương hiệu khóa kéo nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, YKK (Yoshida Kogyo Kabushikikaisha) – gã khổng lồ đến từ Nhật Bản trong ngành sản xuất khóa kéo đang là thương hiệu đình đám trên thế giới. 3 chữ YKK xuất hiện ở khắp mọi ngóc ngách trên thế giới.

Với những mẫu balo không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc kém chất lượng, nhà sản xuất thường sử dụng những mẫu khóa kéo được gia công lại (nối các đoạn khóa kéo thừa lại với nhau). Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu tiếp xúc với những mẫu khóa kéo được tái chế này trong thời gian dài sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Tất cả sản phẩm Balo laptop đều được chúng tôi lựa chọn mẫu khóa YKK vì những lí do sau:

  • YKK luôn chọn những mẫu khóa chất lượng cao với nhiều mẫu mã và màu sắc.
  • YKK đang cung cấp tới 50% tổng số lượng khóa kéo trên toàn thế giới.
  • YKK có những yêu cầu khắt khe trong việc bảo vệ môi trường, họ luôn cố gắng gửi thông điệp nhận thức về môi trường và về chất lượng sản phẩm của mình.
  • YKK trực tiếp hoàn thiện tất cả các khâu của sản phẩm mà không phải qua một đối tác nào khác.
  • Hiện nay ở Trung Quốc có hàng trăm công ty sản xuất dây khóa kéo, đang cạnh tranh với YKK, nhưng các doanh nghiệp thời trang nổi tiếng ở châu Âu không chấp nhận sản phẩm của các công ty khác, vì YKK duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Với phương châm “Chu kỳ sự tử tế” khi cho rằng “không ai có thể tiến bộ, nếu không đem sự hoàn thiện cho những người khác” mà YKK luôn được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Vì những lí do trên của YKK chính hãng luôn lựa chọn mẫu khóa của thương hiệu này cho các sản phẩm Balo nhằm tăng độ bền của sản phẩm và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

error: Vui lòng liên hệ: YKKchinhhang.com - 090 11 999 54