Tại sao lựa chọn chúng tôi nơi cung cấp dây kéo YKK

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện thời trang đó là dây kéo YKK. YKK chính hãng sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

Tại sao bạn chọn chúng tôi mà không phải đối tác khác?

YKKchinhhang.com sẽ mang đến lợi ích gì cho bạn?

  • Nhà đại lý phân phối chính thức của YKK chính hãng tại Hồ Chí Minh.
  • Giá thành cạnh tranh tốt.
  • Luôn đáp ứng được số lượng sản phẩm khách hàng đặt.
  • Mẫu mã đẹp đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
  • Chất liệu tốt phù hợp với sản phẩm và xu hướng thời trang của giới trẻ.
  • Dịch vụ tốt, giao hàng nhanh, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Hỗ trợ đổi mẫu mới giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

Chúng tôi chỉ cung cấp dây kéo YKK chính hãng theo hình thức bán sỉ nên các bạn sẽ yên tâm hơn về giá sỉ cạnh tranh so với các đối tác khác.

Tại YKKchinhhang.com bạn sẽ có nhiều lựa chọn về dây kéo YKK

>> Cung cấp dây kéo YKK chính hãng tại Hồ Chí Minh

Tất cả các sản phẩm trên trang website và fanpage đều nhập khẩu từ YKK chính hãng nên chính sách bảo đảm bảo hành và đổi trả sẽ dễ dàng và tốt hơn. Sản phẩm luôn được trưng bày tại cửa hàng.

Hầu hết tất cả các sản phẩm chúng tôi đều lựa chọn chất liệu ổn định và dễ dàng vì chúng tôi hợp tác dài hạn với xưởng sản xuất YKK chính hãng.

Dù bạn kinh doanh hoặc sản xuất thời gian nhỏ, vừa hay lớn,… Thì chúng tôi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn về giá thành và chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất cho bạn.

Dây kéo YKK chính hàng cho Balo, túi xách

Hình thức mua hàng và lấy sỉ dây kéo YKK của công ty:

Các bạn có thể đến trực tiếp công ty mua hàng. Đây là điều mà chúng tôi khuyến khích bạn nếu có thời gian và gần với công ty chúng tôi. Vì khi bạn đến trực tiếp có thể xem được rất nhiều mẫu mã sản phẩm mà có thể chúng tôi không đăng trên website, cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Đặt hàng online trên website ykkchinhhang.com trực tiếp và chi tiết nhất. Trên website công ty đã hoàn thiện tốt nhất chức năng mua hàng giúp bạn đặt hàng dễ dàng thuận lợi và chính xác. Chúng tôi có nhân viên quản trị và chăm sóc khách hàng thường xuyên nên ngay khi bạn đặt đơn hàng nhân viên công ty sẽ chủ động liên hệ với bạn để giao dịch về đơn hàng.

Cung cấp YKK chính hãng theo đơn đặt hàng của khách hàng

Liên hê nhân viên kinh doanh và hỗ trợ khách khách hàng trên web qua các phương tiện giao dịch bằng điện thoại, yahoo, skype,  mail.

Nhận giao hàng và bán sỉ dây kéo YKK trên toàn quốc từ Nam ra Bắc từ Hà Nội tới TPHCM.Trong nội thành TPHCM giao trong ngày chậm nhất ngày hôm sau, các tỉnh thành phố từ Nha Trang đến Đà Nẵng và khu vực phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng……. Chậm nhất trong vòng 48h quý khách sẽ nhận được hàng.

Đơn giản vì chúng tôi hợp tác nhiều và với nhiều đối tác chuyển phát nhanh như Viettel, Kerry,  Speedlight…….các bạn có nhiều phương pháp chọn lựa phù hợp hơn với sở thích và kinh nghiệm của mình.

error: Vui lòng liên hệ: YKKchinhhang.com - 090 11 999 54